Chia sẻ cách chuẩn bị CHUYÊN NGHIỆP tại Event của Vingroup

Sáng thứ hai, ngày 10/04/2017 buổi đào tạo chuyên sâu lần 14 được diễn ra tại Văn phòng Công ty CPTM Địa ốc 5 Sao – Tòa CT1 Vimeco Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội với nội dung chính là training về sự kiện private: Mở Bán 40 Căn Biệt Thự Vinpearl Bãi Dài – Dự Án Duy Nhất Trên Đất Liền. Sự kiện đem tới những kiến thức giúp các bạn sales mời được khách hàng tham dự sự kiện thật sự chất lượng.

DSC00905

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BUỔI ĐÀO TẠO

Mở đầu buổi đào tạo là chia sẻ của ông Nguyễn Tuấn – CEO Công ty Địa ốc 5 Sao về một video đem đến bài học đắt giá cho toàn thể nhân viên 5 Sao.

Qua video, bài học rút ra chính là:

+ Bài học về sự bám đuổi

+ Bài học về sự chân thành

Phần tiếp theo của buổi đào tạo là chia sẻ của ông Dương Bá Hải – Trưởng nhóm Ocean về cách mời khách lên sự kiện Private Mở Bán 40 Căn Biệt Thự Vinpearl Bãi Dài – Dự Án Duy Nhất Trên Đất Liền sao cho chất lượng.

Điều quan trọng nhất đó chính là TÂM THẾ của một Sale chuyên nghiệp. Các sự kiện lần trước của công ty chúng ta chỉ tập trung mời cho có, mời bằng được và không cần biết khách hàng tài chính ra sao hay đánh giá khách như thế nào.

Vì thế các bạn sale phải thay đổi ngay tư duy: khách đến sự kiện phải thật sự VIP, TÂM THẾ LÀ PHẢI CHỐT ĐƯỢC KHÁCH TẠI SỰ KIỆN.

Các bạn hãy phân chia những khách hàng của mình theo 3 catalogue: Khách Nét, khách quan tâm và khách tò mò.

Dồn thời gian mạnh hơn nữa vào những khách hàng cũ

Khách hàng mới chỉ là giỏ khách hàng để chúng ta chăm về sau qua các kênh online:

Nên phủ các kênh truyền thông: quảng cáo, đăng tin, sms, facebook, email,…

 

DSC00924

Vế yếu tố khách mời lên sự kiện: Các bạn chỉ nên mời đến sự kiện là những Khách hàng thực sự quan tâm đến dự án; khách hàng thực sự muốn đầu tư. Tránh mời khách để đủ số lượng, mời cho có làm hiệu quả private không cao, Ông Hải chia sẻ.

DSC00913

Ông Nguyễn Tuấn – CEO Công ty Địa ốc 5 Sao cho biết: ông tin rằng những thông tin lợi thế về sản phẩm đầu tư biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang – Vinpearl Long Beach Villas như: sản phẩm DUY NHẤT TRÊN ĐẤT LIỀN của Vingroup tại Nha Trang; quy hoạch đồng bộ và thông minh tại Bãi Dài, Cam Ranh; chính sách bán hàng đưa ra nhiều lợi ích dành cho Khách hàng… sẽ thuyết phục được nhà đầu tư.

Đặc biệt, các giải đáp về vấn đề:

+ Liệu rằng 4,7 tỷ đồng có thực sự an toàn để đầu tư biệt thự Vinpearl Bãi Dài?

+ Sau năm thứ 3 được hỗ trợ lãi suất ngân hàng thì Nhà đầu tư cần chuẩn bị những gì (lãi suất thả lổi ngân hàng).

+ Cần tư vấn đúng về sản phẩm để Khách hàng thực sự hiểu về dòng sản phẩm này. Cố vấn đầu tư nên đưa ra cách thức kiểm soát rủi ro cho nhà đầu tư…

Là những vấn đề các nhà đầu tư sẽ được biết trong sự kiện private khi giao lưu và đối thoại trực tiếp với chủ đầu tư.

DSC00933

Sự kiện có những điểm nhấn:

+ Sự kiện VIP dành cho 100 Khách hàng

+ Đối thoại 1:1 giữa Chủ đầu tư & Khách hàng

+ Tặng iphone 7 đỏ cho Khách hàng giao dịch thành công

+ Giao lưu với các Nhà đầu tư

DSC00921

Cuối buổi đào tạo là chia sẻ của vị Khách hàng VIP đã đầu tư BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup qua sự hỗ trợ tư vấn thành công của nhân viên tư vấn Công ty Địa ốc 5 Sao.

DSC00944

Vị Khách hàng chia sẻ: Ngày hôm nay, tới đây và được gặp gỡ Công ty Địa ốc 5 Sao chị thấy bản thân may mắn vì đã lựa chọn các bạn sales tư vấn đến từ Công ty. Sự chân thành và nhiệt tình của các bạn đã thuyết phục chị, còn Địa ốc 5 Sao giúp chị tin tưởng hơn về sản phẩm. Bạn Tiến và bạn Mạnh là hai nhân viên xuất sắc đã có những chia sẻ và giúp đỡ tận tình. Đặc biệt, tận mắt tiếp xúc thì chị thấy mô hình khởi nghiệp của Địa ốc 5 Sao vô cùng ấn tượng.

Liên hệ với tôi để được tư vấn chi tiết: 24/7

Mr Dương Bá Hải

Chuyên viên tư vấn bất động sản cao cấp – Chuyên sâu các dự án BĐS Vinpearl

Hotline: 0966294666

Email: mrhai.bietthubien@gmail.com

Xin chào và cảm ơn các bạn đã ghé thăm chuyên trang cá nhân của tôi!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *