Những yếu tố quyết định hiệu quả đầu tư căn hộ khách sạn của Vingroup

Những yếu tố quyết định hiệu quả đầu tư căn hộ khách sạn của Vingroup

Mô hình căn hộ khách sạn Condotel của Vingroup được xây dựng tại các bãi biển xinh đẹp như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng không chỉ đem đến cho nhà đầu tư những căn hộ đẳng cấp mà còn đem đến cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ những yếu tố quyết định hiệu quả đầu tư căn hộ khách sạn của Vingroup để chứng minh về lợi ích mà dự án đem lại.

Vị trí dự án

Các căn hộ khách sạn Condotel của Vingroup đều sở hữu một vị trí đặc biệt, đắc địa tại những bãi biển xinh đẹp có khí hậu ôn hòa, giao thông thuận lợi. Tiêu biểu như dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc, nằm ngay trên bờ biển Phú Quốc xinh đẹp, mang đến tầm nhìn vượt biển và view ôm trọn vùng biển Nha Trang xinh đẹp và thơ mộng, giúp cho du khách có những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời.

vinpearl-condotel-phu-quoc-1jpg

Căn hộ khách sạn của Vingroup tại Phú Quốc (Ảnh minh họa)

Khi sở hữu Condotel, nhà đầu tư sẽ được sở hữu lâu dài căn hộ và được cấp sổ đỏ vĩnh viễn mà không cần mất thêm bất kỳ chi phí nào để sửa chữa, bảo dưỡng hay quản lý cho thuê bởi đã có Vinpearl đứng ra chịu trách nhiệm.

Tiềm năng đầu tư các dự án Condotel

Với chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, các dự án căn hộ khách sạn Vinpearl đem đến cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn:

Những nhà đầu tư có số vốn chỉ khoảng 2 tỷ đều có thể đầu tư được nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá bán căn hộ, lãi suất 0% trong 24 tháng đầu tiên, năm thứ 3 lãi suất cố định là 8%/ năm. Chủ sở hữu căn hộ không phải lo lắng về lãi suất vì chủ đầu tư đã hợp tác với ngân hàng Techcombank cung cấp các kế hoạch thanh toán, hỗ trợ vay vốn và được cam kết lợi nhuận hàng năm.

vinpearl-condotel-phu-quoc

Lãi suất hấp dẫn nhà đầu tư được hưởng khi mua căn hộ khách sạn của Vingroup

Bên cạnh đó, khi tham gia vào chương trình cho thuê, nhà đầu tư sẽ được hưởng 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, không thấp hơn 10% giá trị căn hộ. Cam kết lợi nhuận tối thiểu là 10%/ năm. Chính vì vậy, nhà đầu tư không phải lo lắng về tính toán thu nhập để trang trải phần lãi trên số tiền đã vay.

Hơn nữa, các Condotel được xây dựng tại các bãi biển như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng…có tiềm năng lớn về thu hút khách du lịch, giúp cho công suất hoạt động phòng luôn cao, có thể đạt tới 80- 90% kể cả khi không phải mùa du lịch, đem đến nguồn lợi nhuận cao.

biet-thu-vinpearl-phu-quoc1

Căn hộ khách sạn của Vingroup được xây dựng tại các bãi biển hút khách du lịch

Ngoài ra, sở hữu các tiện ích dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao nhưng giá bán lại chỉ bằng 1/3 so với các nước trong khu vực, do đó tiềm năng tăng giá trong tương lai vô cùng lớn.

Chủ sở hữu Vingroup còn đứng ra tìm kiếm nguồn khách hàng quốc tế, giúp cho các căn hộ Condotel luôn hoạt động, đem đến nguồn thu nhập hàng tháng ổn định.

Những yếu tố quyết định hiệu quả đầu tư căn hộ khách sạn của Vingroup đó chính là vị trí dự án và tiềm năng đầu tư. Vị trí đắc địa, tiềm năng sinh lời, tiềm năng tăng giá lớn khiến cho các dự án Condotel của Vingroup nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư, và cháy hàng trong những đợt mở bán. Hãy là nhà đầu tư thông thái khi sở hữu cơ hội đầu tư AN NHÀN, THẢNH THƠI.

Mr Dương Bá Hải

Chuyên viên tư vấn bất động sản cao cấp – Chuyên sâu các dự án BĐS Vinpearl

Hotline: 0966294666

Email: mrhai.bietthubien@gmail.com

Xin chào và cảm ơn các bạn đã ghé thăm chuyên trang cá nhân của tôi!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *